Header Chính

Hãy nếm trải khoảnh khắc…

Hương vị phong phú, kết cấu mịn, công thức đích thực.
Hãy tin tưởng MEVGAL để làm phong phú thêm những khoảnh khắc hàng ngày của bạn
với hương vị không thể so sánh được, bằng cách mang đến cho bạn tất cả những lợi ích và niềm vui của Sữa chua Hy Lạp Đích thực.

Greek Yogurt

Authentic

Greek Yogurt

Authentic

Sữa Chua Nấm Kefir

Yogurt and treat / Authentic

Sữa Chua Nấm Kefir

Yogurt and treat / Authentic

Sữa Chua Hy Lạp Cổ Đại

Greek Traditional Yogurt

Sữa Chua Hy Lạp Cổ Đại

Greek Traditional Yogurt

Sữa chua có vị

with fruits / Authentic

Sữa chua có vị

with fruits / Authentic

Sữa chua mới hy lạp

Mix'N Match / Authentic

Sữa Chua Mới Hy Lạp

Mix'N Match / Authentic

món khoái khẩu

Authentic Yogurt And Treats

Món Khoái Khẩu

Authentic Yogurt And Treats

Bắt đầu

Sáng tạo!

Một số ít các thành phần. Công thức nấu ăn đã sẵn sàng trong vài phút!
Tốt cho sức khỏe, ngon miệng với các món ngon từ sữa Hy Lạp đích thực.

Salmon with MEVGAL Yogurt sauce

Hãy làm món cá hồi thơm ngon, tốt cho sức khỏe này với nước sốt sữa chua sảng khoái và thưởng thức từng miếng một!

Time Icon

25 min

Dif1

Difficulty

Thành phần
  • 4 lát cá hồi
  • 2 thìa thì là
  • Nước cốt của 1 quả chanh
  • Muối ăn
  • Hạt tiêu
  • Dầu ô liu để chiên
  • Cho nước sốt:
  • 4 muỗng canh sữa chua MEVGAL căng
  • 4 muỗng canh kem
  • Vỏ bào của 1 quả chanh
  • Nước cốt của ½ quả chanh
  • Muối ăn

Hướng dẫn

Đối với nước sốt: trộn tất cả các thành phần với nhau cho đến khi có dạng kem. Bảo quản trong tủ lạnh cho đến khi sẵn sàng phục vụ.

Nêm cá hồi với muối và hạt tiêu rồi nướng trong lò ở nhiệt độ 180 độ C trong khoảng 5-6 phút.

Rắc thì là thái nhỏ và dùng cùng với nước sốt.